วิเคราะห์บอล [ อาร์เจนติน่า คัพ ] โรซาริโอ เซ็นทรัล VS กิมนาเซีย ลา พลาต้า




 

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
24/09/2018 กิมนาเซีย ลา พลาต้า เสมอ โรซาริโอ เซ็นทรัล 1-1
30/01/2018 กิมนาเซีย ลา พลาต้า ชนะ โรซาริโอ เซ็นทรัล 2-1
23/04/2017 โรซาริโอ เซ็นทรัล ชนะ กิมนาเซีย ลา พลาต้า 2-1
03/05/2016 โรซาริโอ เซ็นทรัล ชนะ กิมนาเซีย ลา พลาต้า 0-1
28/09/2015 โรซาริโอ เซ็นทรัล ชนะ กิมนาเซีย ลา พลาต้า 4-0
24/08/2014 กิมนาเซีย ลา พลาต้า ชนะ โรซาริโอ เซ็นทรัล 2-1
21/02/2014 โรซาริโอ เซ็นทรัล ชนะ กิมนาเซีย ลา พลาต้า 3-1
18/08/2013 กิมนาเซีย ลา พลาต้า ชนะ โรซาริโอ เซ็นทรัล 3-1

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม

โรซาริโอ เซ็นทรัล
28/11/2018 แพ้ เบเลซ ซาร์สฟิลด์ 2-0 (แข่งนอกบ้าน)
24/11/2018 ชนะ ซานมาร์ติน ซานฮวน 1-0 (แข่งในบ้าน)
24/11/2018 ชนะ เอสตูเดียนเตส ลา พลาต้า 2-1 (แข่งในบ้าน)
19/11/2018 เสมอ เทมเพอร์ลีย์ 1-1 (แข่งนอกบ้าน)
10/11/2018 เสมอ แอดเลติโก ทูคูแมน 2-1 (แข่งนอกบ้าน)

กิมนาเซีย ลา พลาต้า
03/12/2018 แพ้ ริเวอร์เพลท 3-1 (แข่งนอกบ้าน)
29/11/2018 เสมอ ริเวอร์เพลท 2-2 (แข่งนอกบ้าน)
22/11/2018 แพ้ ซานมาร์ติน ซานฮวน 2-0 (แข่งในบ้าน)
12/11/2018 แพ้ ราซิ่ง คลับ 3-0 (แข่งในบ้าน)
03/11/2018 เสมอ เบลกราโน่ 2-0 (แข่งนอกบ้าน)

บทวิเคราะห์

ศึก ลีกอาร์เจนติน่า คัพ ประเทศอาร์เจนติน่า เจ้าบ้าน 'โรซาริโอ เซ็นทรัล' เปิดรังตัวเองรับมือของการมาเยือน 'กิมนาเซีย ลา พลาต้า' ฟอร์มการเล่นของเจ้าบ้าน 5 เกมที่ผ่านมา ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ฟอร์มการเล่นมั่นใจทำประตูได้แน่นอน เนื่องจากทีมที่อยู่กลางตารางแถมสามารถยิงได้ทุกนัด สามารถเก็บ 3 แต้มได้แน่นอน

ส่วนทีมเยือน 'กิมนาเซีย ลา พลาต้า' ฟอร์ม 5 เกมหลังที่ผ่านมา 5 นัด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ฟอร์มการเล่นเต็มที่ได้แค่เสมอ เชื่อว่าด้วยศักยภาพทีมและนักเตะ 'กิมนาเซีย ลา พลาต้า' เสียเปรียบด้วย

ทีเด็ดวันนี้ =  กิมนาเซีย ลา พลาต้า
สกอร์ที่คาด = 1-2